Sưu tập các chương trình bóng đá và tạp chí về ngày thi đấu

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hầu hết chúng ta khi đi xem trực tiếp bóng đá thường mua tạp chí hoặc chương trình ngày trận đấu. Cho dù chúng tôi sẽ tham dự một trận đấu tại Old Trafford hay ở các giải bóng đá không thuộc giải đấu thấp hơn, thì việc mua một chương trình đã trở thành một nghi lễ.

Một số người hâm mộ chỉ chuyển chương trình của họ real madrid logo  sang một bên khi họ về đến nhà; những người khác cẩn thận giữ chúng cho đến khi họ có một bộ sưu tập khá. Sau này là một nhà sưu tập chương trình bóng đá. Nhà sưu tập nhiệt tình sẽ giữ cho các chương trình của mình ở trạng thái tốt nhất. Nó quan trọng đối với anh ấy như chiếc áo sơ mi sao chép và chiếc khăn quàng cổ của anh ấy. Những người khác giăng lưới rộng hơn một chút. Họ bắt đầu thu thập các chương trình từ các câu lạc bộ khác và những chương trình từ các mùa giải trước.

Các chương trình ngày thi đấu đã trở thành công việc kinh doanh lớn. Một số nhà sưu tập trao đổi chương trình với các nhà sưu tập khác. Những người khác tìm mua chúng, trực tuyến, tại các hội chợ chương trình hoặc thậm chí tại các cuộc đấu giá các kỷ vật thể thao. Điều này nhấn mạnh rằng các chương trình thu thập đã trở nên phổ biến như thế nào.

Những gì cần thu thập

Một số nhà sưu tập chương trình bóng đá chỉ thu thập các vấn đề lớn về trò chơi. Đây có thể là các trận Chung kết Cúp FA hoặc Cúp Liên đoàn, hoặc các trận đấu lớn và các trận chung kết Champions League / Cúp châu Âu từ các mùa giải trước.

Sau đó, tất nhiên có các chương trình từ các trò chơi lớn cụ thể của những năm trước. Ví dụ như trận chung kết Matthews năm 1953, trận chung kết Cúp châu Âu năm 1960 hoặc trận chung kết World Cup năm 1966. Đây không chỉ là những trò chơi lớn, chúng còn là những trò chơi lớn và điều này được phản ánh qua mức giá còn tồn tại mà các chương trình khớp lệnh có thể chỉ huy.

Nhưng không chỉ những chương trình bóng đá từ các trận đấu lớn như chung kết cúp quốc gia mới được săn đón nhiều. Một số trận đấu có tầm quan trọng nhất định trong lịch sử bóng đá. Một ví dụ điển hình về điều này là trận đấu đầu tiên của Manchester United sau thảm họa hàng không ở Munich năm 1958. Đó là trận hòa FA Cup với Sheffield Wednesday tại Old Trafford, và một chương trình từ trò chơi có thể mang lại một khối tài sản nhỏ.

Các trận đấu quốc tế

Có những nhà sưu tập chuyên về các chương trình bóng đá cho các trò chơi quốc tế. Những người ủng hộ Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland có thể có được chương trình của họ khi họ tham dự trò chơi, trao đổi với những người sưu tập khác hoặc mua chúng trên internet, tại hội chợ chương trình hoặc trong các cửa hàng đặc sản.

Di chuyển bằng máy bay rẻ hơn có nghĩa là ngày càng nhiều người ủng hộ hiện đang theo chân các quốc gia của họ ra nước ngoài và điều này có nghĩa là các chương trình có thể được mua tại các trò chơi ở nước ngoài.

Những người thu thập chương trình cố gắng tìm kiếm các chương trình trong nhiều năm qua, và tùy thuộc vào điều kiện, những chương trình này có thể có giá trị. Các chương trình từ các trò chơi quốc tế lớn được sắp xếp sau nhiều.

Một chương trình từ trận Chung kết World Cup 1966 là giải thưởng dành cho người hâm mộ đội tuyển Anh. Đối với những người ủng hộ Scotland, ấn phẩm về ngày trận đấu kể từ chiến thắng của Scotland vào năm 1967 tại Wembley là một sự hấp dẫn thực sự, trong khi chương trình từ cuộc gặp đầu tiên giữa hai người Irelands vào những năm 70 là điều bắt buộc đối với các nhà sưu tập Ireland.

Sưu tập các chương trình bóng đá và tạp chí về ngày thi đấu
Scroll to top